Exness Việt Nam

Tải MT5 Exness: nền tảng giao dịch nâng cao dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm

Exness MT5 - nền tảng giao dịch tiên tiến, hỗ trợ nhiều loại tài sản và tính năng đa dạng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp
Trang chính → Exness MT5
Cập nhật: 23.09.2023

MetaTrader 5

Exness là công ty môi giới đã hoạt động từ năm 2008, nổi tiếng với môi trường giao dịch độc quyền và uy quyền từ các cơ quan CySEC, FCA và FSA. Doanh thu giao dịch hàng tháng đạt 700 tỷ đô la vào năm 2021, với hơn 150,000 người dùng đăng ký. Hiện tại, Exness cung cấp CFD cho tiền điện tử, cổ phiếu, hơn 120 cặp tiền tệ, tài nguyên năng lượng và kim loại.

Nền tảng Exness

Khi nói đến một nền tảng giao dịch, nhà môi giới cung cấp một sự lựa chọn tốt. Bạn có thể lựa chọn giữa MetaTrader 4Exness MT5 hàng đầu trong ngành, cũng như các nền tảng giao dịch di động và WebTerminal, có thể truy cập thông qua bất kỳ thiết bị nào.

Có ba cách để giao dịch hoặc tải xuống Metatrader 5:
Giao dịch trên web
Bạn có thể thực hiện các giao dịch mà không cần tải xuống MT5. Đăng nhập Exness MT5 có sẵn trực tiếp từ trình duyệt của bạn. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng Web Terminal.
Giao dịch trên máy tính để bàn
Nếu bạn đang tìm kiếm bản tải xuống MT5 cho PC, hãy tải tệp cài đặt trên trang web chính thức của nhà môi giới. Nó miễn phí và không tốn nhiều dung lượng.
Giao dịch di động
Nhà môi giới đã phát triển các ứng dụng di động cho tải xuống meta5, hỗ trợ phiên bản MT5 và MT4 trên iPhone và Android. Ứng dụng này cho phép bạn truy cập các hoạt động giao dịch từ thiết bị di động, bao gồm kiểm tra tài khoản, yêu cầu rút tiền và xem lịch sử giao dịch.

Giới thiệu về Exness MetaTrader 5

Exness manage trading account
Thiết bị đầu cuối MT5 cung cấp nhiều cơ hội và chức năng cho các nhà giao dịch. Nó phù hợp cho giao dịch ngoại hối, cổ phiếu, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Giao dịch tự động cũng có sẵn trên nền tảng này, và bạn có thể truy cập nó từ máy tính, trình duyệt, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nền tảng an toàn và đáng tin cậy, cho phép đặt lệnh và phân tích thị trường bằng các phương pháp kỹ thuật và cơ bản.
Một vài năm trước, Exness đã cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch thông qua bản tải xuống miễn phí MetaTrader 5. Các nhà phát triển đã cải thiện giao diện đầu cuối, tăng hiệu suất và tốc độ của nó. Chức năng của nền tảng cũng đã được mở rộng. Do đó, Exness đã cung cấp cho khách hàng của mình đòn bẩy lên đến 1: 2.000, cho phép các nhà giao dịch MetaTrader 5 sử dụng tất cả các chiến lược đã được thử nghiệm trên phiên bản trước của nền tảng.

Tính năng nổi bật của Exness MT5 so với MT4

Các tính năng khác biệt của Exness MT5 so với MT4

Nếu MT4 được đa số khách hàng ưa thích ở nhiều phân khúc khác nhau, thì MT5 lại dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Khách hàng giao dịch trên MT4 có thể ngại thay đổi thói quen của họ, nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn tìm nền tảng tốt nhất cung cấp giao dịch tiên tiến hơn để có thêm lợi nhuận.

Tính năng nổi bật của MetaTrader 5 (MT5) by Exness:

 • Tăng số khung thời gian từ 9 lên 21.
 • Sở hữu 80 chỉ báo kỹ thuật và công cụ phụ trợ cho phân tích biểu đồ (so với MT4 có 50).
 • Hỗ trợ 6 loại lệnh chờ và 4 lệnh tương tự như MT4, bổ sung thêm 2 lệnh mới là Giới hạn Dừng Mua và Giới hạn Dừng Bán.
 • Có lịch kinh tế tích hợp trong thiết bị đầu cuối và hiển thị tác động thị trường qua biểu đồ giá.
 • Cho phép giao dịch cổ phiếu truyền thống mà không cần phải giao dịch CFD.

Làm thế nào để tải xuống MT5?

Một trong những lợi ích lớn nhất là Exness cung cấp miễn phí tải xuống hệ thống giao dịch MT5 cho tất cả người dùng. Bạn có thể tải phần mềm môi giới xuống máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Tìm hiểu cách đăng nhập vào metatrader 5 exness từ hướng dẫn bên dưới.
 1. Truy cập trang web chính thức và tải xuống tệp MT5.
 2. Nhấp đúp vào tệp để cài đặt, đọc và đồng ý với Thỏa thuận cấp phép.
 3. Chọn thư mục lưu trữ và hoàn tất quá trình cài đặt.
 4. Khởi chạy thiết bị đầu cuối để sử dụng.
Exness manage trading account
 1. Tìm và cài đặt ứng dụng Exness MT5 từ Cửa hàng Google Play hoặc liên kết trên trang web chính thức.
 2. Sử dụng tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng và bắt đầu giao dịch.
 3. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động của nhà môi giới hoạt động giống hệt như các phiên bản dành cho máy tính để bàn và cho phép bạn chọn thời điểm tốt nhất để mở hoặc đóng giao dịch. Ưu điểm của ứng dụng di động là tiện lợi và tập trung vào giao dịch.
Exness manage trading account
 1. Để cài đặt ứng dụng Exness MT5 cho iOS, bạn cần truy cập kho ứng dụng. Bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào. Nhà môi giới đã phát triển một giải pháp thuận tiện để giao dịch khi đang di chuyển - Exness Trader. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động của nhà môi giới hoạt động giống hệt như các phiên bản dành cho máy tính để bàn và cho phép bạn chọn thời điểm tốt nhất để mở hoặc đóng giao dịch.
 2. Nhấp vào "mở" ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.
 3. Đăng ký hoặc đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn vào ứng dụng.
Exness manage trading account
 1. Đầu tiên, hãy tìm và tải xuống phiên bản mới nhất của nền tảng MT5 vào đúng thư mục.
 2. Sau đó cài đặt phần mềm bằng cách nhấp đúp.
 3. Hoàn tất quá trình cài đặt và sử dụng.
Exness manage trading account

Làm thế nào để sử dụng MetaTrader 5?

Nếu bạn không phải là người mới trong giao dịch trực tuyến, việc tải xuống MetaTrader 5 sẽ được bạn thực hiện bằng trực giác vì hầu hết các nhà môi giới đều sử dụng các thuật toán tương tự.

Hướng dẫn sử dụng MT5 Exness

Để sử dụng MT5 Exness, người giao dịch cần tải xuống ứng dụng cho các hệ điều hành khác nhau:
Để tải ứng dụng này trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, trước tiên bạn cần đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký Exness, sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục "Tài khoản của tôi", chọn "Mở tài khoản".
Exness manage trading account
Khi bạn đã chọn tài khoản bạn muốn giao dịch, hãy chọn nền tảng giao dịch cho tài khoản, (MT5) sau đó thiết lập các thông số tài khoản như: đòn bẩy, tên tài khoản, mật khẩu. Sau khi bạn hoàn thành các bước này, chúng tôi sẽ tiến hành tải xuống phần mềm Meta Trades 5 trên máy tính của bạn bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào trang chủ Exness, chọn MT5 và nhấp đúp chuột để tải về
 2. Sau khi đọc kỹ thỏa thuận cấp phép, hãy nhấp vào trường "Đồng ý với các điều khoản" và nhấp vào "Tiếp theo".
 3. Vào phần tải xuống trên máy tính và chọn file tải về, nếu muốn sử dụng thư mục gợi ý thì bấm Tiếp tục, ngược lại bấm Duyệt và chọn thư mục rồi bấm Tiếp theo.
 4. Khi giao diện mới xuất hiện, bạn chọn nhóm trong menu chương trình và nhấn “Tiếp theo”.
 5. Cuối cùng, bạn chọn “Tiếp tục” để bắt đầu quá trình cài đặt, nếu cần thay đổi gì thì nhấn “Quay lại”.
Sau khi cài đặt thành công, bạn tiếp tục nhấn vào mục khởi chạy ứng dụng MT5 và cuối cùng nhấn Hoàn tất để hoàn tất quá trình tải và cài đặt phần mềm.
 1. Tải mt5 exness về máy tính sau đó chạy file để hoàn tất quá trình cài đặt.
 2. Thực hiện theo các bước hiện ra trên tải về sau đó chạy phần mềm, MT5 sẽ tự động mở và có thể sử dụng ngay.
MT5 sẽ được tải xuống cho điện thoại có hệ điều hành AndroidiOS, vì điều này:

 1. Vào Play Store cho điện thoại Android và App Store cho điện thoại iOS, sau đó nhấp vào "Find MT5" trong ô tìm kiếm và tải xuống.
 2. Sau khi tải và cài đặt Exness Meta Trader 5 trên điện thoại, bạn mở phần mềm lên, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang, nhấn vào phần quản lý tài khoản.
 3. Khi mục này xuất hiện, bạn tiếp tục nhấn dấu cộng ở góc phải màn hình, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn tìm Nhà môi giới, hãy tìm kiếm Exness, sau đó chọn Exness Technologies Ltd khi nó xuất hiện trên màn hình.
 4. Nhập tên tài khoản, mật khẩu và máy chủ tài khoản, sau đó kiểm tra thông tin đã chính xác hay chưa để đăng nhập, lúc này bạn có thể thực hiện các giao dịch Meta Trades trên điện thoại của mình.

Khám phá chức năng của MetaTrader 5

Để thành thạo giao dịch trong Meta Trades 5, chúng ta sẽ tìm hiểu chức năng của từng phần của ứng dụng này.

Cửa sổ theo dõi thị trường

Exness manage trading account
Theo mặc định, bạn sẽ có thể xem 20 công cụ giao dịch phổ biến nhất cho loại tài khoản của mình.

Để thêm các công cụ khác:

 • Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trong cửa sổ và chọn Symbols.
 • Sau đó bấm vào một nhóm ký hiệu để mở các công cụ bên trong. Các công cụ đã hiển thị sẽ có biểu tượng màu vàng, trong khi những công cụ chưa hiển thị sẽ có biểu tượng màu xám.
 • Bây giờ hãy nhấp đúp vào một công cụ để thêm hoặc xóa nó khỏi cửa sổ theo dõi thị trường. Bạn cũng có thể sử dụng các nút Hiển thị và Ẩn để làm tương tự.
 • Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Đóng.
Cửa sổ biểu đồ
Để mở biểu đồ cho công cụ đã chọn, chỉ cần kéo nó từ cửa sổ Market Watch đến cửa sổ Biểu đồ hoặc nhấp chuột phải vào biểu đồ và chọn Cửa sổ biểu đồ.

Có ba loại biểu đồ có sẵn mà bạn có thể chọn: Biểu đồ, Nến và Biểu đồ đường. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng trong menu.
Công cụ này sẽ bao gồm những điều sau:

 • Indicators: chỉ báo kỹ thuật
 • Expert Advisors: có chức năng giao dịch tự động trên biểu đồ giá.
 • Scripts: Có tính năng hỗ trợ thực hiện giao dịch nhanh hơn.
Exness manage trading account
Các khung thời gian có thể được thay đổi cho biểu đồ của bạn bằng cách chọn một trong các nút trong tiêu đề (được hiển thị bên dưới) hoặc bằng cách mở Biểu đồ> Khung thời gian để hiển thị menu các khung thời gian có sẵn.

Thanh công cụ

Phần này chứa nhiều công cụ quan trọng để nhà đầu tư thực hiện các giao dịch Forex, chẳng hạn như:

 • Giao dịch: Phần này sẽ hiển thị tất cả các lệnh đang hoạt động và thông tin về tài khoản giao dịch của bạn, bao gồm: vốn chủ sở hữu, số dư, ký quỹ còn lại, v.v.
 • Lịch sử: Lịch sử giao dịch của bạn sẽ được hiển thị: lệnh mua, bán hoặc đóng, sản lượng giao dịch.
 • Lịch: Lịch kinh tế này chỉ có sẵn cho MT5 và không có sẵn trên các phiên bản cũ hơn.
 • Alerts: cảnh báo giao dịch thời gian thực.
 • Khu vực biểu đồ giá. Đây là khu vực hiển thị biểu đồ giá, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bằng cách nhấp vào ô vuông ở góc bên phải của biểu đồ.
Ngoài ra, bạn có thể mở biểu đồ của bất kỳ sản phẩm nào trong khu vực Theo dõi thị trường hoặc mở biểu đồ hiển thị độ sâu thị trường rất nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

Cửa sổ thuộc tính

Phần này sẽ chứa các công cụ mà bạn có thể thấy hữu ích, chẳng hạn như:

 • Cài đặt chung: chỉ định biểu đồ giá bạn muốn chọn
 • Menu "show": cho phép người dùng hiển thị hoặc không hiển thị các giá trị và thông số trên đồ thị
 • Màu sắc: Cho phép người dùng thiết lập màu sắc tùy chỉnh cho biểu đồ.
Khu vực thanh menu
Trên thanh menu sẽ có các công cụ hỗ trợ, bao gồm cả thanh nút "File"
Trong công cụ tệp này, bạn sẽ có một số tính năng cơ bản như:

 • Biểu đồ mới: Giúp mở biểu đồ giá cho một sản phẩm cụ thể.
 • Open Account: Mở một tài khoản giao dịch mới.
 • Đăng nhập tài khoản giao dịch: Đăng nhập vào tài khoản giao dịch MT5 của bạn.
Exness manage trading account
Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê một số tính năng quan trọng nhất cho những người muốn giao dịch ngoại hối với Meta Trades 5, nó khá dễ hiểu về chúng, bạn chỉ cần thực hành thường xuyên, bạn sẽ thành thạo nó trong thời gian ngắn.

Ưu điểm chính của MetaTrader 5 tải xuống miễn phí

Giao diện của thiết bị đầu cuối MT5 thực tế không có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng nội dung bên trong đã trở nên phong phú và nhiều chức năng hơn. Nếu trước đây bạn chỉ có thể giao dịch trên thị trường ngoại hối thì bây giờ tải xuống nền tảng giao dịch MetaTrader 5 cho PC cho phép bạn giao dịch không chỉ trên Forex hoặc Hợp đồng chênh lệch, mà còn truy cập vào các sàn giao dịch chứng khoán và đầu cơ với cổ phiếu, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Tất cả điều này có thể được thực hiện từ một tài khoản, giúp đơn giản hóa việc giao dịch. Hơn nữa, tốc độ thực hiện lệnh đã tăng lên, các chỉ báo và công cụ phân tích kỹ thuật mới đã được bổ sung và số lượng khung thời gian có sẵn cũng được mở rộng.
Exness web terminal MT5 interface
Thông thường, với MetaTrader 5, tất cả khách hàng của Exness đều nhận được những lợi ích sau:
 • Bốn tùy chọn thực hiện lệnh
  Nền tảng giao dịch MT5 có thể cung cấp cho bạn Khớp lệnh tức thì, Khớp lệnh thị trường, Thực hiện yêu cầu và Trao đổi.
 • Sáu loại lệnh chờ
  Đối với các lệnh chờ đã biết từ nền tảng giao dịch MT4 (Dừng Mua, Giới hạn Mua, Dừng Bán và Giới hạn Bán), hai lệnh chờ khác đã được thêm vào - Giới hạn Dừng Mua và Giới hạn Dừng Bán, giúp tạo ra một mức linh hoạt hơn Hệ thống thương mại.
 • Chức năng Giao dịch Một cú nhấp chuột
  Nhờ chức năng giao dịch một cú nhấp chuột, bạn có thể kết thúc giao dịch và quản lý lệnh trực tiếp từ biểu đồ giao dịch.
 • Các báo cáo cài sẵn
  Để đánh giá hiệu quả của hệ thống giao dịch của bạn, có một phân tích tự động, được thực hiện theo các chỉ số sau - số lượng giao dịch, lợi nhuận kỳ vọng, hệ số lợi nhuận, lãi và lỗ trung bình.
 • Rất nhiều khung thời gian
  Có 21 khung thời gian có sẵn trong MT5, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho chiến lược của mình. Theo mặc định, thanh công cụ chỉ chứa các khung thời gian chính, nhưng bạn có thể thêm các tùy chọn khác nếu cần.
 • Trích dẫn các biểu đồ
  Đối với phân tích kỹ thuật, bạn luôn cần đồ thị giá mới nhất. Chúng cho phép bạn theo dõi những thay đổi trong báo giá trực tuyến và nhanh chóng phản ứng với những thay đổi của tình hình thị trường.
 • Các chỉ báo MT5 tích hợp sẵn
  Có hàng chục chỉ báo tích hợp được phát triển bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích trực tiếp trên một biểu đồ.
 • Người kiểm tra chiến lược
  Sau khi tạo Cố vấn chuyên gia của riêng bạn hoặc mua Cố vấn chuyên gia mới, bạn có thể kiểm tra nó trên lịch sử trước khi khởi chạy nó trên tài khoản thực.
 • Tín hiệu giao dịch
  Nếu bạn chỉ thực hiện những bước đầu tiên trong giao dịch, bạn có thể đăng ký sao chép tín hiệu từ các nhà giao dịch thành công.
 • Cảnh báo
  Để không phải túc trực bên màn hình máy tính chờ đợi một tín hiệu mới xuất hiện trên hệ thống giao dịch của mình, bạn có thể đặt cảnh báo - thông báo bằng âm thanh về một sự kiện giao dịch.
 • Chợ
  Tính năng này cho phép bạn mua rô bốt giao dịch được cấp phép và các ứng dụng phần mềm khác, cũng như tải xuống các tài liệu dành cho giao dịch.
 • Giao dịch di động
  Nó cho phép bạn giao dịch ở mọi nơi trên thế giới. Trên trang web chính thức của Exness, bạn có thể tải xuống MetaTrader 5 cho Android, iOS, iPhone hoặc iPad hoàn toàn miễn phí.
 • Bốn tùy chọn thực hiện lệnh
  Nền tảng giao dịch MT5 có thể cung cấp cho bạn Khớp lệnh tức thì, Khớp lệnh thị trường, Thực hiện yêu cầu và Trao đổi.
 • Sáu loại lệnh chờ
  Đối với các lệnh chờ đã biết từ nền tảng giao dịch MT4 (Dừng Mua, Giới hạn Mua, Dừng Bán và Giới hạn Bán), hai lệnh chờ khác đã được thêm vào - Giới hạn Dừng Mua và Giới hạn Dừng Bán, giúp tạo ra một mức linh hoạt hơn Hệ thống thương mại.
 • Chức năng Giao dịch Một cú nhấp chuột
  Nhờ chức năng giao dịch một cú nhấp chuột, bạn có thể kết thúc giao dịch và quản lý lệnh trực tiếp từ biểu đồ giao dịch.
 • Các báo cáo cài sẵn
  Để đánh giá hiệu quả của hệ thống giao dịch của bạn, có một phân tích tự động, được thực hiện theo các chỉ số sau - số lượng giao dịch, lợi nhuận kỳ vọng, hệ số lợi nhuận, lãi và lỗ trung bình.
 • Rất nhiều khung thời gian
  Có 21 khung thời gian có sẵn trong MT5, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho chiến lược của mình. Theo mặc định, thanh công cụ chỉ chứa các khung thời gian chính, nhưng bạn có thể thêm các tùy chọn khác nếu cần.
 • Trích dẫn các biểu đồ
  Đối với phân tích kỹ thuật, bạn luôn cần đồ thị giá mới nhất. Chúng cho phép bạn theo dõi những thay đổi trong báo giá trực tuyến và nhanh chóng phản ứng với những thay đổi của tình hình thị trường.
 • Các chỉ báo MT5 tích hợp sẵn
  Có hàng chục chỉ báo tích hợp được phát triển bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích trực tiếp trên một biểu đồ.
 • Người kiểm tra chiến lược
  Sau khi tạo Cố vấn chuyên gia của riêng bạn hoặc mua Cố vấn chuyên gia mới, bạn có thể kiểm tra nó trên lịch sử trước khi khởi chạy nó trên tài khoản thực.
 • Tín hiệu giao dịch
  Nếu bạn chỉ thực hiện những bước đầu tiên trong giao dịch, bạn có thể đăng ký sao chép tín hiệu từ các nhà giao dịch thành công.
 • Cảnh báo
  Để không phải túc trực bên màn hình máy tính chờ đợi một tín hiệu mới xuất hiện trên hệ thống giao dịch của mình, bạn có thể đặt cảnh báo - thông báo bằng âm thanh về một sự kiện giao dịch.
 • Chợ
  Tính năng này cho phép bạn mua rô bốt giao dịch được cấp phép và các ứng dụng phần mềm khác, cũng như tải xuống các tài liệu dành cho giao dịch.
 • Giao dịch di động
  Nó cho phép bạn giao dịch ở mọi nơi trên thế giới. Trên trang web chính thức của Exness, bạn có thể tải xuống MetaTrader 5 cho Android, iOS, iPhone hoặc iPad hoàn toàn miễn phí.
Tóm lại, cũng cần thừa nhận rằng MetaTrader 5 có yêu cầu hệ thống thấp và có thể chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào - Windows, Linux hoặc Mac, giúp mọi nhà giao dịch dễ sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để mở tài khoản thật trên MT5?

Tất cả người dùng Exness đã đăng ký đều có thể mở bản demo hoặc tài khoản giao dịch thực cho thiết bị đầu cuối MT5. Đăng nhập vào Khu vực Cá nhân của bạn và chọn "Mở Tài khoản Mới". Có một số tài khoản để bạn lựa chọn - một số tài khoản dành cho người mới bắt đầu và không yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu. Ngoài ra còn có các tài khoản chuyên nghiệp, nhưng những tài khoản này yêu cầu đầu tư từ 200 đô la trở lên. Bạn sẽ cần chọn bạn muốn giao dịch trên MT5, điều chỉnh đòn bẩy, chọn đơn vị tiền tệ và tạo mật khẩu cho tài khoản. Bây giờ bạn sẽ thấy ba nút mới - Gửi tiền, Rút tiền và Giao dịch. Nạp tiền vào số dư của bạn và nhấn giao dịch để tìm hiểu mọi thứ trong thiết bị đầu cuối giao dịch và thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn.

Làm cách nào để đăng nhập vào MetaTrader 5?

Thủ tục rất đơn giản. Bạn nên nhập thiết bị đầu cuối giao dịch từ máy tính của mình. Tìm nút "Tệp" trong menu và chọn "Đăng nhập vào Tài khoản Giao dịch." Bây giờ bạn cần thêm số tài khoản của mình vào dòng đăng nhập, mật khẩu và máy chủ.

Làm thế nào để mở tài khoản demo Exness MT5?

Tất cả tài khoản Exness được quản lý từ trang Khu vực cá nhân. Tại đây, bạn có thể xem lại các tài khoản lưu trữ cũ của mình, quản lý các tài khoản hiện tại và mở tài khoản giao dịch mới. Exness cho phép khách hàng của mình sử dụng tài khoản demo để đào tạo và thử nghiệm các chiến lược mới. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản demo cho MT5. Bạn sẽ có quyền truy cập vào 500 đô la ảo để thử nghiệm các giao dịch.

Làm thế nào để tải xuống Exness MT5 cho PC?

Nếu bạn muốn cài đặt MetaTrader 5 trên máy tính của mình, bạn có thể thực hiện trực tiếp từ trang web của Exness. Truy cập trang web và mở tab "Nền tảng". Bây giờ chọn MetaTrader 5 và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang có liên kết tải xuống. Lưu tệp cài đặt vào máy tính của bạn và cài đặt chương trình. Khi bạn hoàn tất quá trình, hãy mở thiết bị đầu cuối để bắt đầu giao dịch.